Hotchland Nutrition - Vitamins for Life!
5 thắc mắc về phụ nữ mà cánh đàn ông rất muốn biết

5 thắc mắc về phụ nữ mà cánh đàn ông rất muốn biết

0 Comments


Các anh chàng cánh mày râu luôn cảm thấy phụ nữ thật khó hiểu, luôn có những thắc mắc về phụ nữ mà không tìm ra câu giải đáp. Họ luôn nhầm lẫn về những điều mà phụ nữ đang nghĩ. Tại sao lại như vậy? Đã có hàng ngàn câu hỏi về tâm lý phụ nữ kiểu như vậy được đặt ra. Theo cách hiểu đơn giản nhất là đàn ông thì suy nghĩ theo logic, còn phụ nữ thì suy nghĩ theo trực quan. 

Tại sao phụ nữ nói “không” là “có”

Người ta thường nói: “Phụ nữ nói không là có, nói có là không”. Điều đó, dẫn đến các chàng luôn rơi vào tình trạng: “Chẳng biết đường nào mà lần”. Những câu nói mà các chị em thường nói như: “Không có gì đâu”. Nhưng thực ra lại rất có gì.  Vì vậy, nếu như khi các chàng nhận được những câu kiểu như vậy từ các nàng thì cần cẩn thận nhé. Có thể là “cô mèo ngoan”  đã phát hiện ra quỹ đen, hoặc bất cứ 1 việc làm nhỏ nhất mà bạn đã làm sai.  Hãy cố gắng giải đáp thắc mắc về phụ nữ, định lý “không mà có” này một cách khéo léo nhé !

5 thắc mắc về phụ nữ mà cánh đàn ông rất muốn biết
Tại sao phụ nữ nói “không” là “có”?

Phụ nữ thích đàn ông xuất hiện với dáng vẻ sexy hay vẻ tự tin hơn?

Một số đàn ông cho rằng phụ nữ chú ý đến sự xuất hiện phong trần, sexy nhưng một số đàn ông khác lại nghĩ rằng sự tự tin là điều thu hút phụ nữ. Đàn ông có ý kiến ​​khác nhau ở điểm này và họ không biết phái yếu nghĩ thế nào về điều họ đang băn khoăn.

Khi phụ nữ lần đầu hẹn gặp chắc chắn sẽ không thể không suy nghĩ về việc trông anh ta thế nào. Nhưng ngay cả khi họ thất vọng về hình thức của đối tác thì phụ nữ vẫn có thể cảm nhận được sự hấp dẫn đối với người đàn ông này sau một cuộc nói chuyện ngắn vì sự tự tin của anh ta. Một chàng trai có dáng vẻ sexy và đẹp trai cũng có thể bị từ chối vì anh ta thiếu tự tin.

Kiểu đàn ông nào phái đẹp bị thu hút

Cánh mày râu luôn có xu hướng nghĩ rằng phụ nữ thích đàn ông “ngầu”. Họ cho rằng phụ nữ thấy thích khi bạn trai của họ có chút thô lỗ, hung hăng và “khó nhằn”. Vì theo cánh mày râu, đó chính là biểu hiện của sự tự tin, dũng cảm và nam tính. Trên thực tế, đây là chuyện hoang đường. Các cô gái luôn muốn được đối xử giống như nàng công chúa và họ thấy bực bội khi những mong muốn đôi khi viển vông của họ bị bỏ qua.

Mặc dù phụ nữ muốn người đàn ông của họ phải tự tin và dũng cảm nhưng không có nghĩa là phụ nữ mong muốn được ở trong một mối quan hệ “bị ngược đãi”.

Tại sao luôn nóng lạnh thất thường

Đa số đàn ông đều rất bối rối khi gặp vấn đề này. Họ không hiểu tại sao vừa mới thế này đã quay ngoắt sang thế khác mà không cho họ biết lý do tại sao chúng ta lại thay đổi thái độ như vậy. Trong khi sự thất thường cảm xúc của phụ nữ liên quan tới việc họ đang lưỡng lự nên đưa ra quyết định thích anh ấy và tiến tới một cái gì đó nhiều hơn thế hay chỉ nên giữ ở mức bạn bè, thì đàn ông chỉ đơn giản không thể hiểu nổi và cố tìm xem điều gì đang xảy ra với đối tượng của họ. Sự thay đổi đột ngột hành vi của phụ nữ thường làm cho họ lo lắng. Điều cần biết là bạn nên cố gắng tránh chơi trò cảm xúc nóng lạnh thất thường với phụ nữ.

5 thắc mắc về phụ nữ mà cánh đàn ông rất muốn biết
Tại sao phụ nữ luôn nóng lạnh thất thường ?

Bạn cần phải quyết định xem bạn có muốn anh ấy là bạn trai của bạn hay không dù điều đó khó khăn. Nhưng cần phải vậy làm nếu như bạn không muốn anh ta nghĩ rằng bạn lại chỉ đưa ra một hy vọng vô ích và có thể sẽ rời xa bạn vì khó hiểu.

Tính cách như thế nào thường được chị em chú ý 

Sẽ có rất nhiều kiểu thu hút khác nhau dành cho các chàng khi muốn ghi điểm ở các chị em. Nhưng hầu hết, với các chị em phụ nữ, để lại ấn tượng mạnh sẽ là các anh chàng có những đặc điểm:

1. Vui tính

Hài hước luôn là thứ chất xúc tác thăng tiến trong công việc, các mối quan hệ xã hội cũng như thu hút được sự chú ý của người khác giới. Những người có khiếu hài hước bẩm sinh có khả năng khiến mọi việc trở nên dễ dàng cũng như là mọi người xung quanh cảm thấy vui vẻ khi ở cùng. Những người như vậy thường có xu hướng trở thành những người tình lãng mạn và đem lại cho đối tác những điều bất ngờ.

Những người quan tâm và có ý kiến đánh giá cá nhân về những vấn đề xã hội xung quanh thường rất được phái đẹp hâm mộ. Lòng trắc ẩn, động lực và không tự ti là những đức tính quý, và khi đi cùng với kiến thức xã hội sẽ khiến người đó nhận được nhiều tín nhiệm từ mọi người. Dù vấn đề bạn quan tâm là quyền phụ nữ, chống phân biệt chủng tộc, phúc lợi anh sinh xã hội hay bảo vệ môi trường… thì đó đều là biểu hiện của một nam nhân đúng nghĩa khi biết quan tâm tới những thứ vĩ mô. Phái đẹp thường rất bị cuốn hút bởi dạng người kiểu này, càng đặc biệt hơn khi cô gái ấy cũng là một người có nhiều kiến thức về xã hội vì 2 người dễ tìm thấy nhiều điểm tương đồng.

3. Thông minh

Tình yêu của phụ nữ thường bắt đầu từ sự ngưỡng mộ, và điều đó thường đến từ trí tuệ của đối phương. Sự thông thái luôn là vũ khí tối thượng khiến người con gái ấy phấn khích khi ở cùng bạn. Những chàng trai thông minh luôn biết những cách giữ phụ nữ vây quanh mình, và tất nhiên một người phụ nữ thông minh hiểu rằng chỉ có người thông minh và hài hước mới không bao giờ khiến họ phải buồn chán.

4. Tử tế, hiền lành

Tử tế, hiền lành là những người suy nghĩ chu toàn, quan tâm cho người khác, họ cũng không hề là những kẻ tự ti khi biết đó là thế mạnh của mình trong chuyện hẹn hò. Người tử tế thường có vẻ yếu thế hơn những tính cách trên nhưng nếu bạn là kiểu “dụng binh lâu dài” thì sẽ thấy nó là một chiến thuật rất hiệu quả.

5. Hào phóng

Đức tính hào phóng luôn là điểm cộng đối trong mắt bất cứ ai, đặc biệt là đối với người phụ nữ của họ. Có lẽ sẽ nhiều người nghĩ đây là một quan điểm lỗi thời vì cứ gán ghép sự “hào phóng” chỉ dành riêng cho đàn ông. Ý kiến đó không sai nhưng dù sao đây cũng là một tính từ vinh danh cho những tính cách đàn ông cơ bản phải có.

 Hi vọng những thông tin hữu ích mà Hotchland vừa chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về phụ nữ lâu nay vẫn chưa được bật mí, hiểu rõ hơn về 1 nửa thế giới của mình. 

Fanpage Facebook: Hotchland Nutrition

Theo dõi fanpage Hotchland để cập nhật, giải đáp thông tin về sức khỏe hiệu quả nhất!

Hotchland Nutrition vì sức khỏe của bạn và những người thân yêu