Hotchland Nutrition - Vitamins for Life!
hãy giảm cân như một lối sống, đừng cắt giảm chế độ dinh dưỡng

Bí kíp giảm cân an toàn và những sai lầm dinh dưỡng khi giảm cân

0 Comments


Giảm cân là chủ đề vô cùng quen thuộc với mọi người hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách giảm cân an toàn và hiệu quả đối với sức khỏe. Những sai lầm mà nhiều người mắc phải trong kế hoạch giảm cân sẽ chỉ có hiệu quả tức thời. Thậm chí, 1 vài cách giảm cân như cắt giảm chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học sẽ gây hại cho sức khỏe của chúng ta. Hãy giảm cân như 1 lối sống, đừng cắt giảm chế độ dinh dưỡng. Sau đây, Hotchland Nutrition sẽ chia sẻ cho bạn tuýp giảm cân an toàn, hiệu quả nhé!

Bí kíp giảm cân an toàn, tự nhiên, hiệu quả lâu dài. 

1. Xây dựng thói quen ăn uống khoa học. 

hãy giảm cân như một lối sống, đừng cắt giảm chế độ dinh dưỡng
Chế độ dinh dưỡng khoa học là cách giảm cân an toàn, hiệu quả

 Khi bạn muốn thay đổi chế độ ăn và muốn ăn uống lành mạnh hơn, việc lên kế hoạch cho các bữa ăn sẽ giúp ích cho bạn.

  • Hãy lập danh sách các lựa chọn cho bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và bữa ăn nhẹ cho cả tuần. Ghi chú thêm nếu bạn cần dành một ngày cho việc chuẩn bị bữa ăn để tiết kiệm thời gian.
  • Hãy tính toán khẩu phần ăn. Việc tính calo, hạn chế một số nhóm thức ăn hoặc cắt tinh bột hay chất béo không phải lúc nào cũng là phương pháp ăn kiêng đơn giản, dễ áp dụng hoặc tự nhiên. Ngược lại, ăn uống bình thường và tính toán khẩu phần là một cách bắt đầu giảm cân an toàn, đơn giản và tự nhiên.
  • Ăn uống cân bằng. Việc chọn loại thực phẩm phù hợp sẽ giúp ích cho bạn trong việc giảm cân và gìn giữ vóc dáng về lâu dài. Chế độ ăn uống cân bằng có nghĩa là bạn sẽ bổ sung đầy đủ lượng chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì hoạt động của cơ thể. Bạn cần tiêu hóa khẩu phần phù hợp của mỗi loại thực phẩm và nhóm thực phẩm để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày. Ngoài việc cung cấp đầy đủ thức ăn từ mỗi nhóm thực phẩm, bạn nên chọn bổ sung đa dạng thực phẩm từ mỗi nhóm.

Xem thêm: 10 Loại Dưỡng Chất Giúp Làn Da Tươi Sáng, Khỏe Đẹp

2. Xây dựng thói quen lành mạnh

Thay đổi dần dần.

 Việc thay đổi mọi thứ trong một lúc sẽ khiến cơ thể bị quá tải và khó mà duy trì những thay đổi do bạn đặt ra. Giảm cân an toàn, tự nhiên và tiếp tục duy trì vóc dáng đòi hỏi bạn phải thay đổi toàn bộ lối sống.Hãy xem thức ăn là thứ mà bạn cho vào bụng để nuôi cơ thể, nên bạn sẽ cần những thứ tốt nhất có thể và điều đó có nghĩa là bạn sẽ ăn uống lành mạnh hơn.

Đặt mục tiêu thiết thực.

Sau khi bạn quyết định giảm cân, hãy đặt ra một số mục tiêu thực tế và khả thi để bạn có thể nỗ lực hoàn thành. Việc đặt mục tiêu sẽ giúp bạn hành động, và bằng việc hành động, bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả giảm cân.

Tập thể dục thường xuyên, đều đặn.

hãy giảm cân như một lối sống, đừng cắt chế độ dinh dưỡng
Tập thể dục mỗi ngày cùng bạn đồng hành giúp giảm cân hiệu quả

Thói quen vận động thường xuyên hỗ trợ giảm cân an toàn hiệu quả và cải thiện sức khỏe của bạn. Hãy chọn hình thức tập luyện mà bạn thích. như vậy bạn sẽ hào hứng hơn thay vì sợ hãi. Bạn sẽ cảm thấy vui hơn và dễ dàng duy trì thói quen khi có một người đồng hành cổ vũ và trò chuyện cùng.

3. Kết hợp sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ giảm cân an toàn hiệu quả MegaSlim.

hãy giảm cân như một lối sống, đừng cắt giảm chế độ dinh dưỡng
Thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân an toàn hiệu quả MegaSlim

MegaSlim thực phẩm chức năng giảm cân với thành phần thiên nhiên, an toàn sử dụng có chức năng:

  •  Hỗ trợ đốt cháy chất béo trong cơ thể
  •  Chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng hoạt động
  •  Giảm cảm giác thèm ăn
  • Giảm hấp thu chất béo chất bột từ thức ăn.
  •  Chống béo phì, giảm mỡ bụng và ngăn ngừa tăng cân.

Hãy sử dụng Mega Slim kết hợp với các phương pháp tập luyện đều đặn, xây dựng thói quen ăn uống khoa học, xây dựng thói quen lành mạnh. Đó không chỉ là phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả mà còn là lối sống lành mạnh, tích cực, tạo nên 1 cuộc sống hạnh phúc.

Những sai lầm giảm cân nhiều người mắc phải 

1. Giảm cân cấp tốc.

Hiện nay trên thị trường có hàng ngàn chế độ ăn kiêng, cắt giảm chế độ dinh dưỡng và kế hoạch giảm cân hứa hẹn đem đến cho bạn vóc dáng thon gọn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, những phương pháp này có thể không an toàn, không tốt cho sức khỏe và khó duy trì lâu dài. Chế độ giảm cân thiết thực, lành mạnh đòi hỏi bạn thay đổi lối sống và có chế độ dinh dưỡng khoa học hợp lý.

Xem thêm: Suy Dinh Dưỡng Ảnh Hưởng Nghiêm Trọng Đến Cơ Thể

2. Chỉ tập trung vào duy nhất một phương pháp giảm cân.

Có rất nhiều người tin rằng vào chỉ cần thực hiện trong các phương pháp giảm cân là có thể giảm được cân nặng cơ thể. 1 số sai lầm mà nhiều người đã từng mắc phải như: chỉ ăn hoa quả và uống nước, không sử dụng chất béo, bỏ bữa, chỉ tập thể dục.  Hãy nhớ, giảm cân là quá trình lâu dài, kiên trì và đặc biệt cần an toàn,hiệu quả, có lợi cho sức khỏe. 

Theo dõi fanpage Hotchland để cập nhật, giải đáp thông tin về sức khỏe hiệu quả nhất!

Fanpage Facebook: Hotchland Nutrition

Hotchland Nutrition vì sức khỏe của bạn và những người thân yêu