Hotchland Nutrition - Vitamins for Life!

Thực phẩm chức năng MegaBrain và điều cần biết

0 Comments


Bạn quên trước quên sau, không tập trung được vào công việc gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Những triệu chứng này không được điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng không nhớ đến trí não khi về già đặc biệt có thể gây ra bệnh Alzheimer. Thực phẩm chức năng MegaBrain Với thành phần Ginkgo Biloba kết hợp với lá rau má, Eleuthero và một số thảo dược sẽ giúp cho não của bạn giảm bớt căng thẳng, lưu thông tuần hoàn não cải thiện sự tập trung và ngăn chặn nguy cơ tiềm tàng các bệnh ảnh hưởng đến trí não. Vậy với mỗi thành phần có tác dụng như thế nào? Cùng Hotchland tìm hiểu nhé

Ginkgo Biloba

Ginkgo biloba – lá bạch quả là thần dược có trong MegaBrain

Ginkgo Biloba (có tên gọi khác là bạch quả) là một loại thảo dược từ thiên nhiên, có lá hình quạt. Thường được dùng nhiều trong y học, sau đây là một số công dụng mà bạch quả mang lại đến sức khỏe con người:

  • Chứa các chất chống oxy hóa mạnh mẽ: với hàm lượng cao flavonoid và terpenoid – là những chất chống oxy hóa mạnh mẽ làm giảm mạch máu và độ dính của tiểu cầu giúp cải thiện lưu thông của máu.

  • Cải thiện lưu thông máu và sức khỏe tim mạch: theo nhiều nghiên cứu y học những người mắc bệnh tim khi sử dụng Ginkgo Biloba kết quả lưu thông máu đến các cơ quan được gia tăng đáng kể. Do đó, Ginkgo thường được dùng để điều trị vào các bệnh liên quan đến tuần hoàn kém.

  • Cải thiện chức năng của não bộ: tăng cường hoạt động của não ở những người khỏe mạnh, giảm căng thẳng, tăng tinh thần giúp cải thiện trí nhớ, tăng sự tập trung khi làm việc.

  • Điều trị đau đầu và đau nửa đầu: nguyên nhân của đau đầu và đau nửa đầu thường rất nhiều. Nếu bạn đau do căng thẳng thì với đặc tính kháng viêm của bạch quả sẽ giúp bạn hạn chế. Còn nếu bạn đau do lưu lượng máu đến não kém thì các chất chống oxy hóa mạnh có chứa trong bạch quả sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Lá rau má

Goto Kola – rau má thành phần tự nhiên trong MegaBrain

Rau má là một loại cây thân thảo, phát triển tốt ở những nơi có điều kiện thuận lợi và mát mẻ, được xem là một loại thuốc quý vì những lợi ích mang lại đến sức khỏe con người.

  • Tác dụng tốt với các bệnh tim mạch: chứa lượng lớn chất xơ làm giảm cholesterol xấu có trong máu ngăn ngừa các bệnh lý về tim mạch.

  • Giảm căng thẳng, tăng trí nhớ và khả năng tập trung: chất Bracoside B có chứa trong rau má có tác dụng lên hệ thần kinh trung ương giúp não hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, Triterpenoids có trong rau má còn có tác dụng làm giảm căng thẳng, lo lắng.

Eleuthero

Eleuthero với tên khoa học Eleutherococcus senticosus ( hay còn gọi là sâm Tây Bá Lợi Á) được sử dụng như một phương thuốc ở Trung Quốc với các tác dụng:

  • Giảm sự mệt mỏi: hoạt động như một chất kích thích giúp tăng năng lượng, chứa các hợp chất có tác dụng kiềm chế và ảnh hưởng của sự mệt mỏi đến cơ thể.

  • Tăng cường khả năng nhận thức: có tác dụng tăng sự tuần hoàn vì vậy sử dụng Eleuthero sẽ tăng lưu lượng máu đến não giúp cải thiện trí nhớ và tăng khả năng tập trung khi làm việc.
MegaBrain – thực phẩm chức năng hỗ trợ bổ não

Qua bài viết này, Hotchland hi vọng sẽ giúp được các bạn hiểu thêm về những lợi ích từ những thành phần có trong thực phẩm chức năng MegaBrain mang lại. Chiết xuất với liều lượng hợp lý, MegaBrain sẽ giúp cải thiện chức năng tuần hoàn não, làm chậm quá trình lão hóa và tăng sự tuần hoàn não, giảm căng thẳng ngăn nguy cơ mắc một số bệnh lý về não cho người sử dụng.