Hotchland Nutrition - Vitamins for Life!

Thực Phẩm Giảm Mỡ Thừa Tự Nhiên

0 Comments


Bài viết dành cho những người đang tìm kiếm những cách giảm mỡ thừa lành mạnh

Bạn có phải là người đang tìm kiếm một sản phẩm giảm cân với mong muốn đem đến kết quả tuyệt vời để thay thế cho các phương pháp giảm cân thông thường.

Thị trường sản phẩm giảm cân hiện nay đang ngập tràn những thương hiệu khác nhau, thậm chí từ nhiều quốc gia khác nhau, với những cam kết từ hãng sẽ mang lại cho mang một thân hình thon gọn hoàn hảo. Các sản phẩm còn đa dạng mẫu mã và thành phần, từ trà giảm cân, viên uống giảm cân, hay những thực phẩm kẹo, ngũ cốc được đảm bảo không gây béo mà còn giúp giảm mỡ, 

Một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng thuốc giảm béo có thể gây ra buồn nôn, đau đầu, lo lắng, khó tiêu và khó ngủ. Hầu hết các tác dụng phụ được gây ra bởi các yếu tố như mẫn cảm với thuốc, uống quá nhiều caffeine hoặc mẫn cảm các chất phụ gia không được liệt kê trên bao bì sản phẩm.

Không có quá trình giảm cân nào là đơn giản, bạn phải chọn được các sản phẩm phù hợp với cơ thể, chất lượng cao chứa các thành phần tự nhiên và đảm bảo. Nhưng ngoài ra còn phải kết hợp với nó là một chế độ ăn kiêng lành mạnh, bảo đảm sức khỏe.

   Tham khảo MegaSlim từ nhà sản xuất Hotchland – một trong những sản phẩm được tin dùng với thành phần tự nhiên, không gây tác dụng có hại.

Thực phẩm giảm mỡ thừa tự nhiên

Một trong những cách giúp bạn đạt được cân nặng mong muốn và vẫn duy trì được sức khỏe tốt đó là sử dụng các chất “đốt cháy mỡ thừa” tự nhiên như axit linoleic liên hợp (CLA), tinh dầu bưởi, trà xanh, các chế phẩm sinh học, Crôm và một số thực phẩm đốt mỡ thừa mà bạn có thể thêm vào chế độ ăn uống hằng ngày – tất nhiên, phải tìm hiểu và tiêu thụ các chất này một cách khoa học vào chế độ ăn uống, cũng như kết hợp với các vận động lành mạnh, nâng cao sức khỏe.

 

1. Các chất hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa (Fat Burner) là gì?

Fat burners còn được gọi là các sản phẩm sinh nhiệt. Chúng giúp bạn đốt cháy chất béo được lưu trữ trong cơ thể bằng cách chuyển hóa thành nguồn năng lượng.

Các nhà sản xuất thuốc giảm mỡ thừa nhiệt sinh thường tuyên bố rằng việc sử dụng các chất bổ sung của họ có thể giúp việc giảm cân gần như dễ dàng bằng cách tăng cường tốc độ bạn đốt cháy calo. Nhưng sự thật không đơn giản thứ thế. Một số thuốc giảm cân cũng có tác dụng làm giảm sự thèm ăn của bạn, kiềm chế cảm giác thèm đồ ăn vặt và cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn, có thể được sử dụng cho hoạt động thể chất.

Việc giảm cân nhờ những chất này có thực sự khả quan?

Nó dường như phụ thuộc vào loại chất đốt mỡ sinh nhiệt nào được đề cập đến, các thành phần được sử dụng trong các sản phẩm, liều lượng sử dụng và phản ứng ở mỗi cá nhân. Các thành phần được liệt kê theo sản phẩm tùy theo nhãn hiệu nhưng thường chứa hỗn hợp các chất kích thích, thảo dược và axit. Giấy chứng nhận, cùng với những phát hiện từ một số nghiên cứu nhất định, cho thấy rằng nhiệt sinh học dường như có tác dụng đối với một số người. Tuy nhiên trong một số trường hợp, thành phần của chúng cũng có thể nguy hiểm hoặc hoàn toàn không hiệu quả nếu sử dụng không đúng cách.

 

2. Một số thực phẩm hỗ trợ “đốt mỡ” cụ thể

Sử dụng thực phẩm giảm mỡ thừa tự nhiên không có những rủi ro tương tự như uống thuốc. Điều quan trọng là bạn phải có kế hoạch tiêu thụ calo trong ngày một cách khôn ngoan. Lựa chọn thực phẩm sạch, chứa nhiều các chất dinh dưỡng như chất xơ, protein, axit béo lành mạnh và chất chống oxy hóa.

 

Có rất nhiều cách để đưa các thực phẩm hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa tự nhiên này vào chế độ ăn uống hằng ngày của bạn. Có rất nhiều sản phẩm có tác dụng giảm béo tự nhiên, nhưng liệt kê ở đây là những thực phẩm phổ biến dễ tìm kiếm nhất. Những thực phẩm này phần lớn sẽ mang lại hiệu quả đốt mỡ cao hơn nếu được kết hợp với các bài tập vận động cường độ vừa phải.

 

 

3. Những lời khuyên quan trọng khác về vấn đề giảm mỡ thừa

Mặc dù các loại thực phẩm và sản phẩm bổ sung trên có thể giúp bạn, nhưng không nên bỏ qua tầm quan trọng của những yếu tố như:

  • Ngủ đủ giấc (7-8h/đêm) để kiểm soát nồng độ cortisol của cơ thể.
  • Cho bản thân đủ thời gian phục hồi giữa các lần tập luyện.
  • Uống đủ nước, đặc biệt trong quá trình luyện tập.
  • Kiểm soát căng thẳng để điều chỉnh giải phóng hormone giúp ăn ngon miệng, cortisol, endorphin và serotonin.

Những rủ ro tiềm ẩn khi sử dụng các chất giảm mỡ thừa

Bạn nên nhớ rằng, theo FDA, các chất bổ sung của không giống với thuốc. Vì vậy các yêu cầu về tính an toàn và hiệu quả cũng không nghiêm ngặt tương tự như các loại thuốc.

Đây là một số hạn chế liên quan đến các chất bổ sung giảm béo và các chất đốt mỡ khác mà bạn muốn xem xét trước khi lựa chọn các sản phẩm này:

  1. Thiếu bằng chứng cho sự an toàn

Hầu hết các chất giảm béo không được kiểm nghiệm trong các thử nghiệm lâm sàng. Hoặc được đưa vào các nghiên cứu đánh giá được thực hiện trong các điều kiện được kiểm soát tốt với con người. Các nhà sản xuất thuốc giảm cân không bắt buộc phải thử nghiệm các thành phần mới. Hoặc thậm chí liệt kê những thứ như tác dụng phụ tiềm ẩn trên bao bì sản phẩm.

  1. Nhãn mác và các thành phần gây độc

Trường hợp lỗi thành phần trên nhãn sản phẩm, một số sản phẩm giảm cân như thảo mộc, axit hoặc enzyme đôi khi có thể bị nhiễm độc với những thứ như vi khuẩn, chất phụ gia, thuốc trừ sâu hoặc kim loại nặng độc hại.

  1. Mẫn cảm với thuốc hoặc các chất bổ sung khác

Một rủi ro khác liên quan đến việc sử dụng các chất bổ sung trong chế độ ăn uống để giảm cân là những sản phẩm này thường được tự sử dụng mà không cần lời khuyên từ chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Điều này có thể dẫn đến hậu quả do sựu đa dạng các sản phẩm trên thị trường.

  1. Quá nhiều Caffeine hoặc các chất kích thích khác

Caffeine thường xuất hiện trong sản phẩm giảm béo. Đây là một thành phần giảm cân phổ biến vì nó thường có tác dụng làm giảm cảm giác thèm ăn và giúp tăng năng lượng. Tuy nhiên, quá nhiều caffeine có thể gây ra tác dụng phụ như bồn chồn, đau đầu, mất ngủ, lo lắng, tim đập nhanh, tiêu chảy và nhiều hơn nữa.

 

Lời nói cuối về Fat Burners và các chất giảm mỡ thừa

Hầu hết các loại thuốc giảm cân được giới thiệu là chất đốt cháy chất béo thực ra là các chất nhiệt sinh học. Các chất bổ sung sinh nhiệt có thể giúp bạn đốt cháy chất béo dự trữ bằng cách sử dụng chất béo của cơ thể như một nguồn năng lượng. Giảm sự thèm ăn, kiềm chế cảm giác thèm đồ ăn vặt và có thể giúp cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn.

Tác dụng phụ của các thành phần giảm cân như guarana, garcinia cambogia hoặc ephedrine có thể bao gồm lo lắng, khó ngủ, khó tiêu, tiêu chảy, nhịp tim nhanh, đau đầu, và tăng huyết áp hoặc thay đổi nhịp tim.

Cách đốt cháy chất béo tự nhiên thì an toàn hơn cho việc giảm cân hơn bao gồm ăn thực phẩm tự nhiên hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa.