giới thiệu

Nhãn hiệu của

Chất lượng & Niềm tin - Hotchland Nutrition

 

Hotchland Nutrition được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Mỹ với với hàng trăm sản phẩm khác nhau, là thương hiệu được người tiêu dùng ưa thích và tin dùng bởi nguồn nguyên liệu mà Hotchland sử dụng để sản xuất các sản phẩm bổ sung cho sức khỏe đều đảm bảo chất lượng cao nhất

Các sản phẩm của Hotchland đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Sản phẩm của Hotchland đều được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP của Cục quản lý Thực phẩm và Dưgười ợc phẩm Hoa Kỳ (FDA) với quy trình sản xuất nghiêm ngặt.
cGMP- là viết tắt của current Good Manufacturing Practice (thực hành sản xuất tốt) bao gồm tất cả mọi yếu tố về cơ sở vật chất tối thiểu nhất cần phải có để đảm bảo chất lượng, vệ sinh trong chế biến thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm. Xây dựng và áp dụng thành công GMP sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp chắc chắn có sản phẩm đạt chất lượng, an toàn theo mục tiêu của doanh nghiệp.
Vì vậy các sản phẩm của Hotchland Nutrition đều đạt độ tinh khiết và hàm lượng cao nhất, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, đảm bảo sức khỏe với sản phẩm phù hợp với thể trạng và chi tiêu của người Việt nhất 

Sản phẩm chính của Hotchland Nutrition được phân phối tại Việt Nam bởi công ty TNHH NK & PP Đông Thái bao gồm: thực phẩm chức năng hỗ trợ khớp MegaFlex, thực phẩm chức năng gan MegaLiver, thực phẩm chức năng não MegaBrain, bổ sung nội tiết tố Optimum DIMOptimum Omega 3-6-9, vitamin tổng hợp MegaActiv, thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân MegaSlim, dầu cá Omega 3 MegaCardio,…

Hotchland Nutrition vì sức khỏe của bạn và những người thân yêu!

Đông Thái hân hạnh được là cầu nối để đưa các sản phẩm chất lượng cao của Hotchland đến tay người tiêu dùng Việt. Với sứ mệnh cải thiện thể chất cũng như nâng cao sức khỏe cho người Việt, Chúng tôi luôn đề cao việc lựa chọn nhập khẩu và phân phối những sản phẩm có công thức phù hợp với điều kiện thể chất của người Việt Nam.

 

Bạn biết gì về Đông Thái?

 

Công ty TNHH NK&PP Đông Thái chính thức thành lập từ tháng 7 năm 2013 là một công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp.

Với  việc sở hữu hệ thống mạng lưới phân phối rộng uy tín và chuyên nghiệp. Đông Thái hân hạnh được lựa chọn là nhà phân phối chính thức và độc quyền của các nhãn hàng lớn Hotchland Nutrition tại Việt Nam

Cùng với những thay đổi nhanh chóng về kinh tế xã hội, Việt Nam hiện phải đối mặt với những thách thức mới về sức khỏe. Biến đổi khí hậu nghiêm trọng, ô nhiễm không khí và suy thoái môi trường. Đông thái mong muốn

Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững, ngay từ khi mới thành lập, Đông Thái đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

► Tầm nhìn: Đến năm 2025 công ty sẽ đưa thương hiệu Hotchland Nutrition trở thành thương hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe đứng đầu trong tâm trí khách hàng.

► Sứ mệnh: Nâng tầm sức khỏe

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Đông Thái. Luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng.

Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố "Tâm" và "Tài" để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ các doanh nghiệp.

 

 

 

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0899899397