Hotchland Nutrition

Nhãn hiệu của

Chất lượng & Niềm tin

Hotchland Nutrition được biết đến như là một trong những nhãn hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu tại Mỹ với danh mục sản phẩm vô cùng chất lượng và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.


Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực phát huy, cải tiến để luôn là một trong nhóm dẫn đầu ngành công nghiệp thực phẩm bảo vệ sức khỏe về giá cả, chất lượng và sự đổi mới.

Được sản xuất tại

Nhà máy đạt chuẩn GMP với lịch sử lâu đời hơn 50 năm

Được thành lập vào năm 1972, chúng tôi đã nghiên cứu, sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dùng trên toàn thế giới. Tất cả sản phẩm của Hotchland Nutrition đều được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).


Sản phẩm của chúng tôi được phân phối cho hơn 69 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Xin chào Việt Nam! ♥

Năm 2013, Đông Thái hân hạnh là nhà phân phối độc quyền và trở thành cầu nối để đưa các sản phẩm chất lượng của Hotchland Nutrition đến tay người tiêu dùng Việt Nam.


Với sứ mệnh Nâng tầm sức khỏe, Đông Thái không chỉ đề cao việc lựa chọn nhập khẩu và phân phối những sản phẩm có chất lượng cao nhất, mà còn phải phù hợp với điều kiện thể chất cũng như mức chi tiêu của người tiêu dùng.


Tầm nhìn năm 2025, Đông Thái sẽ đưa Hotchland Nutrition trở thành thương hiệu Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe đứng đầu trong tâm trí khách hàng.

Được phân phối tại

Các hệ thống chuỗi nhà thuốc Pharmacity, An Khang, Medicare, Guardian và hơn 2.500 nhà thuốc trên toàn quốc

Công ty TNHH NK & PP Đông Thái hiện đang phân phối 2 dòng sản phẩm chính:

  • MEGA: MegaBrain, MegaActiv, MegaBeauty Collagen, MegaLiver, MegaFlex, MegaCardio.
  • OPTIMUM: Optimum Vitamin E 400 IU, Optimum Omega 3 6 9.


Nhằm tạo dựng niềm tin và sự an tâm khi sử dụng, chúng tôi cam kết rằng tất cả sản phẩm Hotchland Nutrition đều được nhập khẩu chính hãng và bảo quản trong những điều kiện tốt nhất.


Hotchland Nutrition sẽ luôn đồng hành cùng gia đình bạn, vì một Việt Nam ngày càng khỏe mạnh hơn.