Sinh lý nữ

Sinh lý nữ

Sinh lý nữ

Sinh lý nữ

Sinh lý nữ
Sinh lý nữ

Nội tiết tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự trao đổi chất và phát triển của cơ thể, đến cảm xúc, tâm trạng, đến chức năng sinh sản và tình dục của người phụ nữ. Do đó khi mất cân bằng nội tiết tố sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của cơ thể. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về biểu đồ nội tiết tố nữ và sự thay đổi nội tiết tố trong từng giai đoạn.

Điều trị rối loạn nội tiết tố nữ cho chị em phụ nữ đang gặp vấn đề về nội tiết tố như thế nào? Cùng HotchLand Nutrition tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này!

Nồng độ testosterone trong cơ thể nữ giới quá thấp sẽ khiến cho sức khỏe bị ảnh hưởng. Vì vậy cách tăng hoocmon nam cho nữ là một vấn đề quan trọng cần lưu ý.

Dư thừa estrogen có thể gây ra những bất thường về sức khỏe và sinh lý phái nữ. Vậy nên giảm estrogen bằng cách thức nào để vừa an toàn vừa đạt hiệu quả?

Estrogen có vai trò quan trọng với sự hình thành và phát triển cơ thể cũng như tâm sinh lý phái nữ? Vậy tăng estrogen có tốt không và nên tăng estrogen khi nào?

Bổ sung Estrogen cho tuổi dậy thì đúng cách là điều nhiều bà mẹ quan tâm khi có con gái đến độ tuổi này. Hãy tìm câu trả lời chính xác qua bài viết sau.

Bổ sung estrogen sau sinh là điều vô cùng cần thiết và cũng trở thành vấn đề nan giải với phái nữ. Làm thế nào để giải quyết được vấn đề này?

Trên thị trường có vô vàn loại thuốc bổ sung estrogen và progesterone - những loại thuốc bổ sung nội tiết tố nữ. Tuy nhiên chọn loại thuốc nào mới an toàn?

Diindolylmethane là gì? Sản phẩm này có những công dụng như thế nào? Cùng Hotchland Nutrition đi tìm câu trả lời chính xác nhất qua bài viết sau nhé!

Bạn băn khoăn không biết Bioperine là gì và mang lại hiệu quả gì khi sử dụng? Tham khảo bài viết dưới đây cùng Hotchland Nutrition để có thêm thông tin nhé!

Theo Charles R. Swindoll “Cuộc sống là 10% những điều xảy đến với bạn còn 90% còn lại chính là thái độ của bạn với cuộc sống”. Vì vậy xây dựng một lối sống tích cực sẽ góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Hãy cho phép bản thân được hít thở những cơn gió mát và suy nghĩ lạc quan, để vững bước vượt qua tất cả những thử thách mang tên cuộc sống. Cùng Hotchland Nutrition tìm hiểu về những lối sống lành mạnh này qua bài viết dưới đây.

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0899899397